Lời đầu

Công ty Cổ Phần Phát triển Công nghệ mới Hà Nội (Tên viết tắt: Ha Noi New Technology) được sở Kế hoạch cấp phép thành lập vào ngày 20- 07- 2011. Với các lĩnh hoạt động là: Tư vấn, đo đạc phân tích, đánh giá tác động của môi trường, công nghệ xử lý, thẩm định đánh giá và giám sát môi trường.

TẦM NHÌN:

Công nghệ mới Hà Nội mong muốn trở thành công ty công nghệ đỉnh cao về chất lượng dịch vụ cũng như chất lượng xử lý môi trường chính xác, khoa học, giữ chữ Tín trong quan hệ kinh doanh, duy trì quan hệ đối tác lâu dài. Không dừng lại ở đó, Công nghệ Hà Nội còn mang đến sự an tâm và hài lòng cho quý khách hàng với những dich vụ khoa học chính xác, sự an tâm trong hoạt động kinh doanh.

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG:

Chú trọng đầu tư nâng cao trình độ cho đội ngũ cán bộ nhân viên kỹ thuật, đề cao đạo đức nghề nghiệp, đạo đức kinh doanh nhằm đạt được tối đa sự hài lòng và tin tưởng của đối tác. Không ngừng đầu tư nghiên cứu, tận dụng mọi thế mạnh về công nghệ, tạo ra những sản phẩm và chất lượng dịch vụ cao nhất. Đảm bảo chất lượng báo cáo nhanh, chính xác, minh bạch, theo quy định hiện hành của các cơ quan có thẩm quyền. Trở thành sự lựa chọn số một của các doanh nghiệp trong và ngoài nước.